เราเชื่อว่า “ความฝันที่จะสำเร็จได้ ต้องมาพร้อมกับโอกาสที่ดี ในเวลาที่เหมาะสม”

อะนีฆาโหนตุ พร้อมที่จะเป็นโอกาส สำหรับเชฟ ที่พร้อมในการพัฒนาต่อยอด ทั้งในด้านธุรกิจและด้านความสามารถ เราจึงอยากจะช่วยพลักดัน ให้คนที่มีความฝันอยากจะเป็น “เชฟขนม” ได้มีเวทีแสดงความสามารถ ได้แสดงฝีมือรสชาติ ที่ตัวเองตั้งใจรังสรรค์เมนู ซึ่งเกิดจากความรัก ความพยายาม ความตั้งใจ ออกมาเป็นเมนูขนม ที่พร้อมจะนำเสนอ ตัวเลือกใหม่ ๆ ให้กับผู้ทาน ในแบบฉบับของตัวเอง

ไม่ว่าคุณจะเป็น เชฟขนมมืออาชีพ เชฟขนมมือสมัครเล่น หรือ เชฟขนมแบบ “Home Cook”

อะนีฆาโหนตุ พร้อมจะเป็นช่องทางการเติบโต ในธุรกิจเล็ก ๆ ของคุณ ให้มีพื้นที่ในการนำเสนอขนมของคุณให้กับลูกค้า ที่ยังไม่สามารถเข้าถึงขนมของคุณ อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มความรู้ ความสร้างสรรค์ หรือเรื่องอื่น ๆ ที่คุณต้องการ ที่จะสามารถพลักดันคุณให้เติบโตในเส้นทาง “เชฟ” โดย ร่วมเป็น Partner ที่พร้อมจะเติบโตกับเราไปด้วยกัน

เพราะ อะนีฆาโหนตุ เราเชี่ยวชาญในเรื่อง การจัดการบริหารธุรกิจขนม ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การบริหารสินค้า การขนส่งสินค้า บริหารลูกค้า การตลาด การสร้างแบรนด์ การบัญชี การจัดซื้อวัตถุดิบ ฯลฯ

ให้เรื่องพวกนี้ เราจัดการให้คุณ และ ให้คุณได้มีเวลา ไปรังสรรค์พัฒนาเมนูใหม่ ๆ พัฒนาศักยภาพในการทำขนม และ ให้คุณได้มีเวลาไปใช้ชีวิตที่คุณรัก

โดยเราเรียก Project นี้ว่า ” Local Talented Chef ” 

ซึ่งเราจะเฟ้นหาคนที่มีความสามารถ มีไฟ มีความฝัน มาร่วมเป็น Partner กับเรา โดยมีสิทธิพิเศษคือ จะได้ 

ชั้นวางสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายตามสาขาต่าง ๆ ของร้านทั้งในห้างสรรพสินค้า และ จุดกระจายสินค้าของร้านอะนีฆาโหนตุ และ ร้านพันธมิตรอื่น ๆ 

และได้มีโอกาสที่จะเป็น ” Exclusive Chef ” 

ซึ่งจะมีโอกาส ได้เติบโตในระดับประเทศ มีช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่กว้างขึ้น ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มี Connection กับเชฟดัง ๆ ระดับประเทศ อีกทั้ง ยังช่วยพลักดันให้คุณเป็นที่รู้จักในตลาดที่กว้างขึ้นอีกด้วย

ความน่าสนใจของโครงการ Partner

  • ไม่จำกัดสไตล์หรือสัญชาติของขนม 
  • สามารถทำเมนูขนมออกมาซ้ำกับเชฟท่านอื่นได้ หากมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน หรือ อยู่ในช่องทางกระจายสินค้าที่แตกต่างกัน
  • แค่มีครัวเล็ก ๆ ที่บ้าน ก็สามารถร่วมเป็น Partner กับเราได้ หรือ หาก ไม่มีครัวหรือเครื่องมือ เรามีครัวให้คุณสามารถเข้ามาใช้งานได้
  • ไม่ต้องทำขนมเยอะ หรือ ลงทุนเยอะ ในช่วงทดลองตลาด
  • มีผู้เชี่ยวชาญ ช่วยแนะนำ ในการพัฒนาขนมในมีจุดเด่น มีเอกลักษณ์
  • มีโอกาสเข้าร่วมอบรม กับเชฟดัง ๆ เชฟมืออาชีพ ในอนาคต รวมทั้ง เรื่องอื่น ๆ เช่นการตลาด เป็นต้น

หากคุณสนใจที่อยากจะร่วมเป็น Partner กับเรา สามารถติดต่อเรามาได้ที่

Line id : @akh.partner ( มี@ด้วย )

หรือกดที่ Link นี้ https://lin.ee/v5JwbMt